Lắp đặt hệ thống Camera tại Quán Bánh Ép Khánh – 93 Điện Biên Phủ

Lắp đặt camera giám sát là một giải pháp được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, từ gia đình cho đến doanh nghiệp và các khu vực công cộng. Việc lắp đặt camera giám sát có nhiều lý do khác nhau, nhưng chủ yếu là để đảm bảo an ninh và an toàn cho con người, tài sản và tài liệu.

Đầu tiên, camera giám sát là một công cụ hiệu quả trong việc giám sát và phát hiện các hành vi bất hợp pháp, tội phạm và hành vi gây rối trật tự công cộng. Nhờ sự hiện diện của camera, những hành vi phạm pháp có thể được ghi lại và giúp cơ quan chức năng xác định những người thực hiện hành vi đó.

Thứ hai, lắp đặt camera giám sát cũng giúp giám sát và quản lý nhân viên trong công ty. Nó cho phép nhà quản lý theo dõi hoạt động của nhân viên, giúp cải thiện chất lượng làm việc và đảm bảo tính trung thực trong công việc.

Thứ ba, lắp đặt camera giám sát cũng là một giải pháp an ninh tuyệt vời cho gia đình. Khi lắp đặt camera, chủ nhà có thể theo dõi hoạt động xung quanh nhà và đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản của mình.

Hiểu được tầm quan trọng của việc lắp đặt camera cùng những lợi ích mà nó mang lại thì ông chủ Quán Bánh Ép Khánh – địa chỉ số : 93 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng đã quyết định lắp cho cửa hàng của mình bộ camera giám sát. Trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn Anh Quang chủ cửa hàng băn khoăn không  biết chọn mẫu cam nào cho phù hợp lắp cho gia đình và anh đã tìm đến JONEY CAMERA  để được tư vấn đưa ra giải pháp  phù hợp nhất.

Cuối cùng anh đã lựa chọn bộ Hik 5 camera.

JONEYCAMERA lên kế hoạch lắp đặt và chọn phương án thi công thẩm mỹ nhất:

+ Thời gian thực hiện : 1 ngày (11/03/2023)

+ Hạng mục : 5 camera

Chúng tôi bàn giao đưa vào sử dụng và anh rất hài lòng về hình ảnh và cách lắp đặt thẩm mỹ

JONEY CAMERA- NƠI LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG
Địa chỉ: 610/11 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline0931.881.245 – 0985.196.915
Email: joneycamera@gmail.com
Websitejoneycamera.com

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931881245