Lắp đặt hệ thống 7 Camera tại KDL Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An

Việc lắp đặt camera tại khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu tại Hội An là một giải pháp hiệu quả để nâng cao an ninh và quản lý tốt hơn các hoạt động tại khu du lịch.

Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển, khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu là một điểm đến nổi tiếng thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và tránh các vụ vi phạm an ninh, việc lắp đặt camera là rất cần thiết.

Anh Vinh ( chủ nhà hàng Đức Vinh Trần) đã liên hệ JONEY CAMERA tới khảo sát và lắp đặt tại các khu vực quan trọng như: khu vực lễ hội, bãi đỗ xe, cửa chính, khu bán hàng, nhà hàng, khu giải trí và nơi tổ chức các hoạt động ngoài trời.

Điều này giúp nhân viên quản lý có thể giám sát được các hoạt động và xử lý kịp thời những vi phạm an ninh, giúp du khách cảm thấy an toàn và yên tâm hơn khi đến tham quan khu du lịch.

Lắp đặt camera tại KDL rừng dừa Bảy Mẫu cũng giúp nhà quản lý có thể quản lý và giám sát tốt hơn các hoạt động, giảm thiểu tình trạng mất cắp và tăng tính chuyên nghiệp trong việc quản lý khu du lịch. Từ đó, khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu sẽ trở thành điểm đến tin cậy và hấp dẫn hơn đối với du khách trong và ngoài nước.

Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

+ Thời gian thực hiện : 2 ngày (01/10/2022)

Hạng mục : 7 camera Imou

+ Địa điểm : KDL Rừng Dừa Bảy Mẫu – Hội An

JONEY CAMERA- GIẢI PHÁP CAMERA CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 610/11 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline0931.881.245 – 0985.196.915
Email: joneycamera@gmail.com
Websitejoneycamera.com

HÌNH ẢNH THI CÔNG

 

 

Lắp đặt 7 camera KDL Rừng Dừa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931881245