Hệ thống 3 camera wifi Imou cho gia đình anh Vũ – Hòa Liên

Việc lắp đặt camera giám sát wifi được đánh giá là một trong những giải pháp an ninh và giám sát hiệu quả nhất hiện nay. Có nhiều lý do để chọn lắp đặt camera wifi Imou, bao gồm:

Thứ nhất, Imou là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực camera giám sát với chất lượng ổn định và đáng tin cậy. Công nghệ của Imou được phát triển bởi Dahua Technology, một trong những công ty hàng đầu thế giới về camera giám sát.

Thứ hai, Imou cung cấp một loạt các sản phẩm camera giám sát với nhiều tính năng và chức năng khác nhau để đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Đặc biệt, các sản phẩm camera wifi Imou được tích hợp nhiều tính năng thông minh như nhận dạng khuôn mặt, phát hiện chuyển động và đàm thoại hai chiều.

Thứ ba, các sản phẩm camera giám sát của Imou cung cấp cho người dùng khả năng quản lý và điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động. Điều này giúp người dùng có thể giám sát và kiểm soát hoạt động từ xa và đảm bảo an ninh, ngay cả khi không có mặt tại địa điểm.

Cuối cùng, giá thành của các sản phẩm camera Imou cũng rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Với các tính năng thông minh và chất lượng ổn định, các sản phẩm này đáng để đầu tư để đảm bảo an ninh và an toàn cho tài sản và gia đình của bạn.

Tóm lại, lắp đặt camera wifi Imou là một sự lựa chọn tốt để đảm bảo an ninh và giám sát hiệu quả. Với chất lượng ổn định, tính năng thông minh và giá cả hợp lý, các sản phẩm camera Imou xứng đáng là một giải pháp tuyệt vời cho người dùng.

Với những lý do trên nên JoneyCamera đã tư vấn lắp đặt cho anh Vũ – ở Hòa Liên – Đà Nẵng hệ thống 3 camera Imou kết hợp với bộ kích sóng Wifi để a có thể yên tâm quản lý ngôi nhà thân yêu của mình.

+ Thời gian thực hiện : 1 buổi (01/02/2023)

Hạng mục : 3 camera + bộ phát

JONEY CAMERA- NƠI LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG
Địa chỉ: 610/11 Tôn Đản, Hòa Phát, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Hotline0931.881.245 – 0985.196.915
Email: joneycamera@gmail.com
Websitejoneycamera.com

 

HÌNH ẢNH THI CÔNG

joneycamera.com
0931881245

 

joneycamera.com
0931881245

joneycamera.com
0931881245

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931881245