Ổ cứng giám sát Seagate SkyHawk AI 16TB đã có tại Việt Nam

Ổ cứng giám sát Seagate SkyHawk AI 16TB là phiên bản có dung lượng lớn nhất thế giới hiện nay.

Dung lượng này cho phép lưu trữ hơn 10.000 giờ video chuẩn HD, có thể ghi hình cùng một lúc dữ liệu từ 64 camera HD và 32 AI stream. Dòng HDD SkyHawk AI được tối ưu hóa cho các đầu ghi hình camera IP qua mạng Internet (network video recoder, NVR) hỗ trợ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Nó phục vụ cho các hệ thống giám sát 24×7, hỗ trợ lượng công việc lớn gấp 3 lần so với các ổ cứng giám sát tiêu chuẩn, đạt workload rate tới 550TB/năm.

Dung lượng bộ nhớ cache 256MB, giao diện SATA 6Gb/s
Dung lượng bộ nhớ cache 256MB, giao diện SATA 6Gb/s

Hiệu suất ổ cứng SkyHawk AI 16TB

  • Giao diện: SATA 6.0Gb / giây.
  • Sức chứa: 16TB.
  • RPM: 7200 vòng/phút.

HDD SkyHawk AI 16TB được kết nối với các đầu ghi hình IP hỗ trợ AI, cho phép phân tích dữ liệu đã thu thập trong thời gian thực. Nhìn xa hơn là bảo mật để xác định, cải tiến về hiệu quả hoạt động. Cho phép khả năng mở rộng lưu trữ dễ dàng hơn, độ tin cậy và hiệu suất tốt hơn. Và yên tâm hơn với dịch vụ theo dõi sức khỏe và phục hồi dữ liệu tùy chọn.

Ổ cứng giám sát Skyhawk có chế độ bảo hành 3 năm. Hỗ trợ phần mềm quản lý sức khỏe thiết bị SkyHawk Health Management và các dịch vụ tùy chọn giải cứu và khôi phục dữ liệu Rescue Data Recovery từ chính Seagate.

Như vậy, hiện nay, dòng HDD Seagate SkyHawk AI có các mức dung lượng 8TB, 10TB, 12TB, 14TB và 16TB. Chúng có form factor 3.5 inch, bộ nhớ cache 256MB, giao diện SATA 6Gb/s.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931881245